Bí quyết trang trí tiệc thôi nôi chủ đề Unicorn đẹp

Trang trí thôi nôi bé gái chủ dề unicorn cần chú ý

Trang trí tiệc thôi nôi với chủ đề unicorn sẽ tạo nên không gian vui tươi và mộng mơ cho bữa tiệc của bé. Dưới đây là một số bí quyết để trang trí tiệc thôi nôi chủ đề unicorn đẹp:

 1. Màu sắc chủ đạo: Chọn màu sắc pastel như hồng, tím, xanh dương, và vàng nhẹ để tạo không gian phù hợp với chủ đề unicorn.
 2. Trang trí bàn tiệc: Sử dụng nền bàn trắng hoặc màu pastel làm nền, thêm các mảnh giấy nhỏ, ngôi sao và hạt giống để tạo ra cảm giác như đang ở trong khu rừng thần tiên.
 3. Bong bóng: Bong bóng là một phần không thể thiếu trong mọi tiệc thôi nôi. Chọn bong bóng màu pastel hoặc có hình ảnh unicorn để tăng thêm vui tươi.
 4. Trang trí bàn bánh: Trang trí bàn bánh với một chiếc bánh sinh nhật chủ đề unicorn. Bạn có thể dùng kỹ thuật bắt bông hoa trên bánh để tạo hình như cánh của unicorn.
 5. Decorations vòng quanh không gian: Dùng đèn lồng, hoa giấy, băng rôn, và hình dán tường với hình ảnh unicorn để trang trí không gian xung quanh.
 6. Vật trang trí: Đặt các bức tranh, hình vẽ, hoặc tượng nhỏ về unicorn xung quanh không gian tiệc.
 7. Trang phục: Để tiệc thêm phần sống động, mời các khách mời đến tham dự trong trang phục liên quan đến chủ đề unicorn, chẳng hạn như mũ tai thỏ, cánh thiên thần hay những bộ đồ dễ thương với hình unicorn.
 8. Món ăn chủ đề: Chuẩn bị các món ăn như bánh cupcake với hình ảnh unicorn, kẹo dẻo hình unicorn, bánh macaron, và đồ ăn có màu sắc pastel.
 9. Ghế ngồi và bàn: Bọc ghế bằng khăn trắng, xanh pastel hoặc hồng pastel và đặt các bông hoa nhỏ, băng rôn hay hình dán unicorn để trang trí bàn.
 10. Góc chơi và tạo hình: Để các bé và khách mời có thêm niềm vui, hãy cung cấp góc chơi với đồ chơi và sách vẽ liên quan đến unicorn cũng như góc tạo hình với đồ nặn hay vẽ tranh.
 11. Chương trình giải trí: Chuẩn bị các hoạt động như trò chơi tìm kỳ đài, thi tô màu unicorn, chơi nhạc và nhảy theo để giữ cho các bé và khách mời vui vẻ.

Nhớ rằng chìa khóa để trang trí tiệc thôi nôi chủ đề unicorn đẹp là tạo ra không gian mộng mơ, vui tươi và phù hợp với sự lứa tuổi của bé. Chúc tiệc thôi nôi của bạn thành công và tràn đầy niềm vui!

Mẫu trang trí thôi nôi bé gái chủ đề Unicorn

trang-tri-thoi-noi-be-gai
Mẫu trang trí thôi nôi đẹp
trang-tri-thoi-noi-be-gai
Chibi bé gái đáng yêu
trang-tri-thoi-noi-be-gai
Trang trí thôi nôi bé gái Thiên Ân
trang-tri-thoi-noi-be-gai
Chủ đề ngựa Unicorn luôn được các bé gái lựa chọn
trang-tri-thoi-noi-be-gai
Kỳ lân nền
trang-tri-thoi-noi-be-gai
Trang trí thôi nôi đẹp
trang-tri-thoi-noi-be-gai
Phụ kiện trang trí thôi nôi chủ đề Unicron

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *