Mẫu trang trí sinh nhật bé Trọng Phúc đang được khuyến mãi tặng bánh cupcake trị giá 300.000đ cho khách hàng.
Dịch vụ trang trí sinh nhật bé trai đẹp giá rẻ.
trang tri thoi noi tong mau nau (4)
trang tri thoi noi tong mau nau (4)

DỊCH VỤ TRANG TRÍ SINH NHẬT

Một mẫu trang trí sinh nhật quá đỗi thân thuộc tại Xeko Decor nay được cách tân với tông màu nâu nhẹ nhàng, tuy không nổi bật nhưng nó khoác lên mình sự sang trọng đến từ đất trời, được bình chọn là tông màu sang trọng nhất năm nay. Nhưng mẹ nào có gu thẩm mỹ cao sẽ khó bỏ qua mẫu trang trí sinh nhật bé trai này. Bạn đã có chuẩn bị gì cho buổi tiệc sinh nhật nhà mình chưa, nếu chưa, hãy để Xeko Decor quan tâm bạn bằng cách đưa ra nhiều mẫu background sinh nhật cho bạn lựa chọn và đưa ra ý tưởng nhé. Sau đây chúng ta cùng tham khảo mẫu trang trí sinh nhật bé Trọng Phúc tại nhà hàng sang trọng và đẹp.

trang tri thoi noi tong mau nau (3)
Dịch vụ trang trí sinh nhật bé trai

TRỌN GÓI TRANG TRÍ SINH NHẬT BÉ TRAI

  • Trang trí background sinh nhật: Phông màn vải voan trắng mềm mại tinh khôi, viền bóng bóng phía trên phông màn theo tông màu nâu kết hợp gam màu liên quan và kèm theo đó là đính chi tiết cánh quạt trắng thêm phần sáng tạo. Background sinh nhật có bảng tên bé xung quanh là kinh khí cầu và những chú heo con đáng yêu.
  • Trang trí bàn gallery sinh nhật cho bé trai: Nhiều phụ kiện sinh nhật được sử dụng trong mẫu thiết kế lần này có thể kể đến những vật dụng chính như Khung hình bé, hình ảnh bé được thiết kế thành cây gắn ảnh, nón giấy sinh nhật, hộp quà, mô hình nickname bé được đặt phía trước và chính giữa bàn, bánh kẹo trang trí sinh nhật. Cây welcome, số 1, mô hình chủ đề như là những chú heo con ngộ nghĩnh. Còn có chibi bé trai đáng yêu nữa, được thiết kế bởi nhân viên Xeko Decor mỗi buổi tiệc sẽ được trang trí sinh nhật bởi chibi bé trai đẹp.
  • Trang trí bong bóng còn có thêm hai trụ bong bóng hai bên bàn làm cho không gian sinh nhật trở nên rộng mở hơn thêm background chụp hình sinh nhật.
  • Khuyến mãi tặng chibi lớn trong tháng này cho khách hàng đặt mẫu trang trí sinh nhật bé trai.
trang tri thoi noi tong mau nau (5)
Dịch vụ trang trí sinh nhật đẹp

Trang trí sinh nhật đẹp

Mẫu trang trí sinh nhật đẹp có nhiều vô số nhưng để chọn cho mình mẫu trang trí phù hợp mới là điều quan trọng nhất trong thời điểm hiện tại. Mang phong cách riêng biệt trong sự sáng tạo làm nên thương hiệu riêng của Xeko Decor. Dịch vụ trang trí sinh nhật đẹp trải qua nhiều năm kinh nghiệm biết được nhu cầu và cập nhật nhiều mẫu trang trí sinh nhật cho khách hàng tham khảo để có nhiều lựa chọn hơn.
Trang trí sinh nhật đẹp mang yêu tố không gian đó là sự phù hợp giữa tông màu không gian tổ chức tiệc sinh nhật và tông màu trang trí sinh hật như background, hay voan bàn gallery cũng vậy. Phụ kiện trang trí sinh nhật được thiết kế theo đúng tông màu đã chọn làm nên buổi tiệc thống nhất từ tổng thể đến những chi tiết dù nhỏ nhất cũng không thể bỏ qua. Ngoài ra lựa chọn màu bong bóng cũng rất khó ở Việt Nam bởi sản xuất tông màu hạn hẹn, có thể xảy ra quá trình một số tông màu không có hoặc chưa tương đồng với các mẫu nước ngoài, Xeko Decor cố gắn làm chuẩn tông màu bong bóng trang trí sinh nhật với mỗi mẫu trang trí sinh nhật bé trai.

trang tri thoi noi tong mau nau (2)
Dịch vụ trang trí sinh nhật giá rẻ

Trang trí sinh nhật giá rẻ

Nhiều khách hàng đặt ra vấn đề dịch vụ trang trí sinh nhật đẹp thì giá rẻ sẽ có những gói trang trí nào. Hiện Xeko Decor có nhiều gói trang trí sinh nhật gái rẻ phục vụ nhu cầu trang trí của khách hàng. Điều quan tâm từ chúng tôi dù là giá rẻ nhưng vẫn mang chất lượng đến với khách hàng. Hãy tin tưởng và giao nhiệm vụ khó nhất trong mỗi buổi tiệc sinh nhật cho Xeko Decor, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ trang trí thôi nôi sinh nhật trọn gói giá rẻ nhất TPHCM.

trang tri thoi noi tong mau nau (1)
Dịch vụ trang trí sinh nhật tại nhà

BẢNG GIÁ TRANG TRÍ SINH NHẬT

Cập nhật bảng giá sinh nhật cho khách hàng đang quan tâm giá trang trí sinh nhật bé trai. Bảng giá từng mẫu chi tiết sẽ được nhân viên báo giá cụ thể cho khách hàng lựa chọn nhưng Xeko Decor sẽ giới thiệu vài bảng giá cơ bản cho khách hàng có thể tham khảo nhé.

Bảng giá trang trí sinh nhật bé trai gói 1.500.000đ:

Ở gói trang trí này giá rẻ khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 gói cơ bản là trang trí background hoặc bàn gallery như trên. Vừa tiết kiệm chi phí nhưng đảm bảo được không gian sinh nhật có chỗ chụp hình.

Bảng giá trang trí sinh nhật bé trai gói 2.500.000đ:

Đó chính là combo được nhiều khách hàng lựa chọn, như mẫu trang trí sinh nhật bé Trọng Phúc được giới thiệu phía trên chỉ 2.500.000đ, giá có thể chênh lệch tùy theo vật dụng trang trí cập nhật theo từng tháng. Để biết thêm chi tiết khách hàng có thể liên hệ Zalo để được tư vấn miễn phí và tận tình nhé.

Bảng giá trang trí sinh nhật bé trai gói 3.500.000đ:

Nếu khách hàng cần gói trang trí cao cấp hơn một tí với số tiền thêm 1 triệu thì gói 3.500.000đ sẽ là lựa chọn tầm trung phù hợp. Bảng giá trang trí sinh nhật mức trung bình này có các gói trang trí background và bố cục cầu kỳ hơn. Có thể là dựng khung thiết kế background có cả hình bé trên đó nếu khách hàng yêu cầu.

Bảng giá trang trí sinh nhật bé trai gói cao cấp với giá 10.000.000đ-20.000.000đ

Đây chính là những bảng giá trang trí sinh nhật với thiết kế 3D sáng tạo vô bờ bến, thiết kế dành riêng đặc biệt cho mỗi buổi tiệc sinh nhật. Khách hàng tham khảo thêm mẫu cao cấp tại Xeko Decor nhé, có nhiều mẫu và tông màu phù hợp với bản giá trang trí sinh nhật này.