Dịch vụ trang trí thôi nôi sinh nhật nhà hàng Sinh Thái Bình Xuyên
Chuyên trang trí sinh nhật bé trai đẹp giá rẻ tại quận 8, Phạm Hùng Bình chánh
Xeko Decor
trang tri thoi noi be trai (1)
trang tri thoi noi be trai (1)

TRANG TRÍ THÔI NÔI PHẠM HÙNG, BÌNH CHÁNH

Hôm nay Xeko Decor được đến nhà hàng Sinh Thái Bình Xuyên để trang trí tiệc thôi nôi bé trai Khánh Văn với tông màu xanh dương tuyệt đẹp. Không gian nhà hàng thoáng mát thích hợp tổ chức tiệc thôi nôi sinh nhật trọn gói. Dịch vụ trang trí sinh nhật Xeko Decor quan tâm khách hàng ở các quận TPHCM dù tổ chức bất kỳ nơi đâu. Khách hàng cùng Xeko Decor tham khảo mẫu trang trí thôi nôi đẹp này nhé.

trang tri thoi noi be trai (2)
Dịch vụ trang trí thôi nôi sinh nhật trọn gói Xeko Decor

DỊCH VỤ TRANG TRÍ SINH NHẬT BÉ TRAI

Có rất nhiều mẫu trang trí sinh nhật dành riêng cho bé trai chuẩn Xeko Decor bạn đã biết chưa. Đầu tiên các bạn sẽ lựa chọn tông màu mà mình yêu thích. Sau đó tham khảo các chủ đề liên quan màu sắc mình yêu thích, Quan trọng tiếp theo là bố cục trang trí sinh nhật nhà bạn hay tại nhà hàng Bình Xuyên có đủ rộng để lựa chọn mẫu trang trí bé trai thích hợp nhé. Bé trai cũng có nhiều mẫu dễ thương cũng như những mẫu trang trí thôi nôi bé trai giá rẻ cho khách hàng cần trang trí đơn giản không quá cầu kỳ. Không gian nhỏ có các mẫu giá chỉ 1.500.000đ phục vụ khách hàng yêu thương của Xeko Decor. Tuy đơn giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng đẹp, có chỗ chụp hình thoải mái, có chỗ để bánh kem và bong bóng sinh nhật là điều không thể nào thiếu được.

trang tri thoi noi be trai (9)
Dịch vụ trang trí thôi nôi sinh nhật trọn gói Xeko Decor

Chibi thôi nôi bé trai đẹp

Với mẫu chibi bé trai trong thân hình boss baby đáng yêu thế này có đủ làm khách hàng siêu lòng chưa nào. Mang lại giá trị đẹp sang trọng mà lại dễ thương cho bé trai  nhà bạn. còn hơn 100 mẫu chibi bé trai đẹp tại Xeko Decor khi khách hàng liên hệ trang trí. Ngoài ra chúng tôi còn có bán chibi lẻ cho khách hàng tiết kiệm tự trang trí có thể mua phụ kiện sinh nhật đẹp tại Xeko Decor.

trang tri thoi noi be trai (8)
Dịch vụ trang trí thôi nôi sinh nhật trọn gói Xeko Decor

Bảng welcome dùng trang trí thôi nôi bé trai

Đây là bảng chào mừng khách đến với buổi tiệc sinh nhật bé trai yêu dấu được Xeko Decor thiết kế thêm nhiều chi tiết liên quan bé trai và điều quan trọng là cùng tông màu với buổi tiệc thôi nôi nhà mình nhé. buổi tiệc sinh nhật lần đầu tiên khách mời sẽ rất háo hứng chiêm ngưỡng những decor thôi nôi sinh nhật đấy ạ. Cùng chúng tôi trải nghiệm dịch vụ trang trí sinh  nhật bé trai chuyên nghiệp tại TPHCM hoàn hảo đến từng chi tiết không thể nào chối bỏ được.

trang tri thoi noi be trai (7)
Dịch vụ trang trí thôi nôi sinh nhật trọn gói Xeko Decor

Trụ tròn trang trí sinh nhật bé trai dùng để làm gì?

Đây là câu hỏi mà Xeko Decor nhận được nhiều nhất thời gian qua khi khách hàng thắc mắc tại sao không có bàn gallery trong các mẫu trang trí thì đây là  một trong những giải pháp đổi mới hiện đại với 3 trụ tròn trang trí thôi nôi dùng để đặt bánh kem, khung hình  bé, chibi thôi nôi bé trai, nón giấy sinh nhật, hộp quà trang trí cùng những phụ kiện trang trí sinh nhật khác.

trang tri thoi noi be trai (6)
Dịch vụ trang trí thôi nôi sinh nhật trọn gói Xeko Decor

TRỌN GÓI TRANG TRÍ SINH NHẬT BÉ TRAI CÓ NHỮNG GÌ?

  • Trang trí background sinh nhật bé trai
  • Viền bong bóng sinh nhật bé trai cùng tông màu xanh, trắng, bạc
  • Trang trí trụ tròn để bánh kem cùng các phụ kiện xinh nhật tông màu xanh dương
  • Trang trí không gian chụp ảnh thôi nôi với bong bóng
  • Bong bóng thả sàn
  • Chibi bé đáng yêu được tận dụng làm mô hình chụp ảnh xịn xò
  • Hashtag được Xeko Decor tặng khuyến mãi siêu xinh
  • Bong bóng jumbo lớn nằm trong gói trang trí thôi nôi bé trai giá rẻ nhưng cực chất
  • Bảng Welcome cùng chào mừng khách dự tiệc
  • Và vô vàng phụ kiện trang trí sinh nhật nhỏ khác được Xeko Decor đưa vào mẫu trang trí sinh nhật bé Khánh Văn như hình ảnh mô tả bên dưới đây.
trang tri thoi noi be trai (3)
Dịch vụ trang trí thôi nôi sinh nhật trọn gói Xeko Decor