Cập nhật bảng giá trang trí tiệc thôi nôi cho bé trai. Chương trình khuyến mãi giá 300.000đ cho mẫu trang trí cao cấp. Dịch vụ trang trí thôi nôi sinh nhật đẹp.
Bảng giá trang trí thôi nôi bé trai đẹp khuyến mãi- Xeko Decor

Mẫu trang trí thôi nôi tông màu xanh rêu

Đó là lựa chọn của Xeko Decor khi bước vào không gian rộng lớn mà không có quá nhiều nổi bật. Khách hàng lại muốn chọn một tông màu rừng xanh để nổi bật buổi tiệc thì có lẽ hoàn cảnh ra đời của mẫu trang trí thôi nôi bé trai này đây. Nhiều chủ đề trang trí cho bé được đưa ra nhưng với tiêu chí đơn giản nhưng không kém phần dễ thương. Mỗi chúng ta đều có gu thẩm mỹ khác nhau và việc trang trí thôi nôi theo ý số đông hài lòng hết là không thể, vậy nên cứ thích gì cứ lên ý tưởng đừng ngại, xấu người nhưng đẹp với ta là được.

dich vu trang tri thoi noi sinh nhat (4)
Dịch vụ trang trí thôi nôi sinh nhật bé trai chủ đề rừng

Tận dụng hai con khủng long đồ chơi của bé làm đồ trang trí lại bất ngờ vì nó quá hợp với mẫu trang trí này. Bong bóng trang trí cũng được chuẩn bị cùng tông màu và bố cục nép vào hai bên. Nếu bạn thích hai chú khủng long này Xeko Decor có thể làm thêm hai mô hình này trang trí đều được nhé. Khách hàng luôn là người được chúng tôi quan tâm và lắng nghe ý kiến về những trang trí thôi nôi cho bé. Buổi tiệc thôi nôi về phần background chụp hình tiệc luôn được chú trọng nhiều nhất.

BACKGROUND THÔI NÔI BÉ TRAI ĐƯỢC THIẾT KẾ THẾ NÀO

Với mẫu trang trí này phần background được làm từ chất liệu cứng màu xanh cùng chủ đề trang trí cho bé, kích thước hai background thôi nôi lớn bé khác nhau được ngăn cách nhau bởi line bong bóng chính giữa sân khấu. Có nhiều mẫu backgdrop cho tiệc thôi nôi nhưng gần đây những mẫu dạng như thế này ngày càng đa dạng nhiều hơn, kiểu vòm này được ứng dụng nhiều trong mọi không gian hơn là trước đây thấy hình chữ nhật hay hình vuông cổ điển.

dich vu trang tri thoi noi sinh nhat (5)
Góc chụp khác của mẫu trang trí thôi nôi bé trai màu xanh

Dịch vụ trang trí thôi nôi bé trai

Trên thị trường hiện đang có nhiều dịch vụ trang trí thôi nôi bé trai thế nhưng Xeko Decor luôn vững tin và phụ vụ khách hàng được nhiều khách hàng tin tưởng trong suốt 9 năm qua. hơn 800 buổi tiệc được trang trí mỗi năm trải dài khắp thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Nhắc đến dịch vụ trang trí thôi nôi là nhắc đến Xeko Decor chúng tôi. Bạn đang có ý tưởng trang trí thôi nôi cho con mình nhưng chưa biết chuẩn bị từ đâu thì liên hệ ngay Xeko Decor để có được buổi tiệc thôi nôi nhiều màu sắc và ý nghĩa hơn nhé.

dich vu trang tri thoi noi sinh nhat (3)
Bánh kem được thiết kế cùng chủ đề trang trí thôi nôi

THÔI NÔI BÉ TRAI NÊN CHỌN TÔNG MÀU GÌ?

Bé trai có rất nhiều tông màu được chọn lựa thế nhưng có 70% bé trai chọn trang trí thôi nôi tông màu xanh dương pastel. Còn lại có thể chọn tông màu vàng, đen, trắng, đỏ hoặc những tông màu mạnh mẽ khác. Sự kết hợp tông màu cũng đem lại nhiều hiệu quả trong trang trí thôi nôi bé trai đấy, một số cặp tông màu thường được thiết kế cho bé trai nhé.

 • Trang trí thôi nôi bé trai tông màu xanh-trắng
 • Trang trí thôi nôi bé trai tông màu đỏ-đen
 • Trang trí thôi nôi bé trai tông màu đỏ- vàng gold
 • Trang trí thôi nôi bé trai tông màu xanh dương đậm-vàng gold
 • Trang trí thôi nôi bé trai tông màu trắng tinh khôi
 • Trang trí thôi nôi bé trai tông màu đen-bạc
 • Trang trí thôi nôi bé trai tông màu đen kết hợp vàng gold
 • Trang trí thôi nôi bé trai tông màu vàng-trắng
 • Và còn rất nhiều cặp tông màu thường đi với nhau nữa nhưng không được sử dụng thường xuyên trong các mẫu trang trí thôi nôi

THÔI NÔI BÉ TRAI NÊN CHỌN CHỦ ĐỀ GÌ?

Hiệ nay các bộ phim hoạt hình và chương trình cho thiếu nhi ngày càng đa dạng. Việc bé yêu nhà ta được tổ chức trang trí thôi nôi theo chủ đề yêu thích là hoàn toàn thú vị, một nhân vật hoạt hình mà hằng ngày bé xem trong các chương trình như COCO Melon chẳng hạn cũng làm cho ngày bé yêu tròn một tuổi nhiều kỹ niệm và thích thú. Ngoài chủ đề trên còn có chủ đề siêu nhân, siêu anh hùng, người nhện, spiderman, batman, Caption America, ….Chủ đề trang trí thôi nôi cho bé trai được Xeko Decor bắt gặp nhiều nhất là boss baby có lẽ đây là chủ đề làm nên thương hiệu của Xeko Decor trong 2 năm qua, khi lượt khách chọn chủ đề này ngày càng nhiều bởi vẻ ngoài lịch lãm và siêu ngầu của nhân vật hoạt hình này. Trang trí thôi nôi bé trai chủ đề rừng, nhưng có lẽ mỗi năm là một con giáp khác nhau, bé yêu nhà mình chọn chủ đề theo con giáp là đơn giản nhất hiện nay. Trang trí thôi nôi chủ đề chuột con năm 2021 quá là hot tuy hơi buồn xíu là gặp nhiều dịch bệnh chưa tổ chức được.

BẢNG GIÁ TRANG TRÍ THÔI NÔI BÉ TRAI

Bảng giá trang trí thôi nôi bé trai
Trang trí thôi nôi đơn giản 900.000đ
Trang trí background phông màn trắng và bong bóng 1.500.000đ
Trang trí background  tròn viền bong bóng đơn giản 1.500.000đ
Trang trí bàn gallery 1.500.000đ

Ngoài bảng giá trên chúng tôi còn cung cấp những mẫu chuyên nghiệp hơn giá từ 2 triệu-3 triệu đủ để chụp hình đẹp. Hoặc những gói cao câp 3D được thiết kế hoành tráng hơn sẽ có giá chênh lệch tùy mẫu trang trí.

trang tri thoi noi sinh nhat be trai (9)
Mẫu trang trí thôi nôi bé trai đang được khuyến mãi giá 3.000.000đ

Trang trí thôi nôi cho bé trai

trang tri thoi noi tong mau vang (1)
Mẫu trang trí thôi nôi tông màu vàng khuyến mãi giá 2.500.000đ

Background thôi nôi cho bé

Trang trí thôi nôi

Cụm từ được nhắc đến nhiều nhất mỗi khi bé trai nhà bạn tròn 1 tuổi, cũng là nhu cầu thiết yếu để kỷ niệm ngày bé yêu nhà mình tròn tuổi mới mạnh khỏe và nhiều tình yêu thương của bố mẹ. Bạn đang muốn tự tay mình trang trí thôi nôi cho bé để tiết kiệm chi phí và cũng là thời gian dành chút tình yêu của mình với bé. Tham khảo mẫu trang trí tại nhà dưới đây nhé.

CÁCH TỰ TRANG TRÍ THÔI NÔI TẠI NHÀ

Những vật dụng cần chuẩn bị

-Bong bóng trang trí thôi nôi
-Phụ kiện trang trí thôi nôi đẹp
-Background thôi nôi in hoặc mua sẵn, nếu không thì dùng rèm kim tuyết thay thế cũng được
-Những vật dụng khác như máy bơm bóng bóng, dụng cụ kéo băng keo dây.

Các bước cần có để trang trí thôi nôi cho bé trai

 • Chọn chủ đề trang trí
 • Chọn tông màu trang trí thôi nôi bé trai
 • Mua phụ kiện trang trí
 • Dọn dẹp và chuẩn bị không gian rộng
 • Làm background thôi nôi cho bé
 • Bơm bong bóng và kết bong bóng theo mẫu sẵn đã định trước
 • Sắp xếp phụ kiện trang trí thôi nôi lên trên bàn hoăc chỗ trang trí

NHỮNG MẪU TRANG TRÍ THÔI NÔI ĐƠN GIẢN

dich vu trang tri thoi noi sinh nhat (2)
Mẫu trang trí thôi nôi bé trai đơn giản
 • Thiết kế background khung vòm phía trên kèm theo bong bóng
 • Chuẩn bị chỗ để bánh kem sinh nhật hình trụ tròn
 • Phụ kiện trang trí sinh nhật cùng chủ đề và tông màu xanh pastel
dich vu trang tri thoi noi sinh nhat (3)
Trang trí thôi nôi chủ đề voi con

TRANG TRÍ THÔI NÔI BÉ TRAI ĐẸP

Mỗi khi trang tri thoi noi be trai chúng ta ai cũng đều quan tâm về độ đẹp của nó cả. Thiết kế của đội ngũ Xeko Decor luôn tìm những mẫu mới, ý tưởng trang trí thôi nôi đẹp để phục vụ khách hàng nhiều gói khác nhau. Dịch vụ chúng tôi luôn quan tâm và làm hài lòng khách hàng.

TRANG TRÍ THÔI NÔI BÉ TRAI GIÁ RẺ

Ở đâu có dịch vụ trang trí thôi nôi giá rẻ ở đó có Xeko Decor. Suốt chặn đường dài trong 9 năm qua chúng tôi luôn xây dựng hình ảnh tốt trong mắt khách hàng. Đem đến quý bố mẹ dịch vụ tốt nhất về trang trí thôi nôi bé trai. Luôn cập nhật nhiều mẫu trang trí mới và sẵn sàng phụ vụ mọi đối tượng từ giá rẻ đến mức tầm trung.

Những mẫu trang trí giá rẻ cho bé trai

trang tri sinh nhat dep (1)
Mẫu trang trí thôi nôi bé trai đơn giản giá rẻ tông màu xanh dương

Mẫu trang trí trên được thiết kế trên nền background khung vòm kích thước cao 2m4, kèm theo đó là vòm bong bóng được đính kết sáng tạo màu xanh dương pha chút trắng bạc sáng điểm thêm cho line bong bóng. Lấy ý tưởng từ chất liệu nền vân đá làm thành background thôi nôi theo phong cách sang trọng. Điều đáng chú ý ở đây mẫu trang trí thôi nôi giá rẻ này đang được khuyến mãi cho khách hàng đang tham khảo dịch vụ tại Xeko decor.
Bố cục trang trí trên còn có chỗ để bánh kem hoặc quà cũng được.

trang tri thoi noi sinh nhat (1)
Mẫu trang trí thôi nôi bé Quang Phước theo tông màu vàng

Đập vào mắt đầu tiên chính là chibi bé trai được thiết kế theo hình tượng đầu bếp dễ thương từ Designer Xeko Decor. Với tông màu vàng chủ đạo này buổi tiệc thôi nôi thật sang trọng và hợp với không gian nhà bé Quang Phước. Mẫu trang trí thôi nôi chủ đề chuột này cũng làm nên chuỗi intop đáng ngưỡng mộ tại Xeko Decor khi vừa ra mắt đã có liên tục hơn 10 đơn hàng đặt trong tháng này. Ngoài bố cục chính thì mẫu trang trí này còn có chỗ để bánh kem bằng ba trụ trang trí, khung hình bé, nón giấy, hộp quà và hashtag chụp ảnh siêu sịn sò.

Trang trí bong bóng giá rẻ nhất thị trường

dich vu trang tri thoi noi sinh nhat (4)
Trang trí bong bóng cho tiệc thôi nôi bé trai

Phối màu bong bóng đơn gỉan dịch vụ trang trí bong bóng giá rẻ được phát triển nhiều trong các buổi tiệc thân mật của gia đình. Bong bóng được chọn hai màu đen kết hợp vàng gold sang trọng nhưng giá rẻ vô cùng, còn rất nhiều mẫu bong bóng khác có tại Xeko Decor, cần tham khảo mẫu cứ liên hệ qua Zalo sẽ được tư vấn miễn phí về phụ kiện bong bóng đủ màu sắc.

Phụ kiện trang trí giá rẻ nhưng siêu xinh

Phụ kiện trang trí sinh nhật là phần không thể nào thiếu được trong mỗi buổi tiệc. Trong phần sản phẩm có cập nhật đầy đủ phụ kiện sinh nhật theo chủ đề cho khách hàng lựa chọn để được buổi tiệc thôi nôi tại nhà thật thành công.

phu kien trang tri sinh nhat (3)
Trọn bộ phụ kiện trang trí thôi nôi sinh nhật chủ đề chuột con tông màu vàng
 • 6 hộp quà chủ đề chuột
 • 6 nón chủ đề chuột
 • 4 khung hình chủ đề chuột
 • Tên bé màu vàng
 • Bảng happy Birthday chủ đề chuột

CÁCH TRANG TRÍ BONG BÓNG CHO TIỆC THÔI NÔI ĐẸP

Có nhiều cách để tạo được một line bong bóng đẹp, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thật đơn giản nhất. Chỉ cần lựa chọn hai tông màu bạn yêu thích, tiếp theo bơm tất cả chúng thành 3 kích thước khác nhau. Đầu tiên bạn kết những quả bóng lớn và trung bình với nhau trước rồi đến bóng bé để hoàn thành. Bạn có thể dùng dây chắc chắn để kết chúng lại với nhau đều được. Gắng cố định dãy bong bóng vào background bằng dây hoặc băng keo dính nhé. Nhớ là giữ cho thật chặt tránh trời gió làm rơi chùm bong bóng khỏi background thì không cò được đẹp nữa đây đấy.

dich vu trang tri thoi noi sinh nhat (8)
Có nhiều cách kết bong bóng thôi nôi đẹp cho khách hàng lựa chọn 

Có thể sử dụng thêm hoa tươi đơn giản để cắm vào bong bóng tăng độ đẹp và xinh tươi nhé. Thiết kế trang trí thôi nôi chủ đề ong kèm theo bong bóng tông màu xanh dương và vàng gold , trắng thật đẹp mắt. Tuy đơn giản nhưng mất khá nhiều thời gian đấy, nếu các bạn không chuyên nghiệp có thể tự làm mẫu trang trí trên tầm 2-3 tiếng đồng hồ so với Xeko decor làm trong 30 phút đồng hồ. Xeko Decor luôn là dịch vụ làm thi công tiệc nhanh chóng và đẹp cho khách hàng dù bạn đang ở bất cứ đâu.

Các tông màu bong bóng hiện có trên thị trường và được sử dụng nhiều

Sau đây là tông màu được sử dụng nhiều nhất trong các mẫu trang trí thôi nôi dành cho bé trai đó chính là màu xanh kết hợp trắng, vừa mạnh mẽ mà không quá sến, kết hợp được nhiều chủ đề khác nhau thoải mái , đó cũng chính là lí do mà hơn 50% tiệc sử dụng tone màu này làm trang trí tiệc cho bé trai.

dich vu trang tri thoi noi sinh nhat (65)
Trang trí bong bóng màu xanh dương

Trang trí thôi nôi chủ đề cừu ngập tràn bong bóng full background từ bên trái qua bên phải để bé có thể đứng vào chính giữ chụp hình trong không gian thôi nôi đẹp này.
Kiểu kết bóng và phối màu bóng với nhau trong trang trí tiệc

dich vu trang tri thoi noi sinh nhat (45)
Trang trí bong bóng thôi nôi màu trắng

Mẫu trang trí bong bóng tông màu trắng sẽ hứ hẹn nhiều bất ngờ lắm đây, đừng nghĩ màu trắng mà không nổi bật nhé, với không gian tường màu quá tốt thì tông màu trắng tinh khôi này sẽ bật lên ánh sáng và nổi bật lắm đấy, chụp ảnh kỷ niệm của khách cũng sẽ lung linh hơn hẳn với tông màu trang trí này.

NHỮNG MẪU BÀN GALLERY TIỆC THÔI NÔI BÉ TRAI CƠ BẢN

Lựa chọn tông màu vải voan cho bàn gallery trang trí

ban gallery trang tri thoi noi (2)
Trang trí bàn gallery cho thôi nôi bé trai

Vải voan đã không còn xa lạ trong những ngành sự kiện, việc ứng dụng trong trang trí thôi nôi bé trai đặc biệt là bàn gallery cũng không mấy làm lạ lắm. Nó giúp che được cái bàn trơ trọi mà mang lại sự mềm mại tôn vinh những phụ kiện thôi nôi được bày trí trên bàn nữa. Voan được chọn làm trong trang trí thôi nôi vì có nhiều màu sắc đa dạng phục vụ được nhiều tiệc với những màu khó và hiếm.

Chọn phụ kiện thích hợp cho từng chủ đề trang trí thôi nôi

phu kien trang tri sinh nhat (12)
Chọn phụ kiện trang trí thôi nôi chủ đề hoàng tử

Set phụ kiện trang trí thôi nôi sinh nhật cho bé trai với màu xanh chủ đề hoàng tử và lâu đài được trình làng.

Bàn gallery thôi nôi bé trai màu nào thích hợp và đẹp

trang ban gallery be trai (1)
Trang trí bàn gallery bé trai tông màu xanh dương
 • Trang trí bàn gallery tông màu xanh dương với các phụ kiện cơ bản: Khung hình bé, hộp quà, nón giấy, bánh kẹo trang trí, cây welcome, cây gắng ảnh bé, chibi, số 1, mô hình chủ đề trang trí thôi nôi, dây treo happy birthday, khuyến mãi bánh cupcake trị giá 300k cho khách hàng đặt dịch vụ trong tháng này. Khăn trải bàn vải voan sang trọng mềm mại cùng màu xanh
 • Trang trí thôi nôi bé trai chủ đề heo con đáng yêu
 • Bảng Welcome đón khách chính là phụ kiện trang trí bổ xung nhằm tri ân khách hàng quen thuộc.
 • Ngoài ra còn có chữ BOY và ONE thường thấy trong những mẫu trang trí thôi nôi 1 tuổi của bé trai
trang tri thoi noi sinh nhat (9)
Trang trí bàn gallery bé sóc chủ đề rừng nâu

Mẫu trang trí của sinh nhật bé sóc ấn tượng với hai chú sóc to đặt hai bên và mô hình tên 3D chính giữa bàn gallery. 2 mô hình chibi của bé cũng được thiết kế ngộ nghĩnh kèm theo rất nhiều phụ kiện sang trọng được thiết kế kèm theo set này.

Trang trí bàn gallery giá rẻ nhưng đẹp có ấn tượng

trang tri thoi noi sinh nhat hoang tu (5)
Trang trí bàn gallery bé trai chủ đề hoàng tử

Bạn đang dự định tổ chức tiệc thôi nôi cho hoàng tử của mình thật ấn tượng nhưng chưa biết làm thế này thì đây có lẽ làm mãu bàn gallery thôi nôi sẽ làm cho bạn thích thú lắm đây. Trang trí thôi nôi sinh nhật chủ đề hoàng tử xanh dương có hình lâu đài phía trước và hoàng tử bé nhỏ bên cạnh bàn thật ngầu.

Bàn gallery kích thước bao nhiêu là đủ để trang trí thôi nôi

trang tri thoi noi chu de chuot con (7)
Trang trí bàn gallery bé trai chủ đề chuột con

Dịch vụ trang trí thôi nôi sinh nhật với chủ đề chuột mickey mouse đang hot năm 2021 thì dịch đến làm bé đang chựng lại mọi dự định của mình. Thế nhưng nahf Xeko Decor cũng đã thành công hoàn thành hơn 400 tiệc cho bé với chủ đề chuột mickey này. Thật đáng ngưỡng mộ phải không nào, cứ năm nào thì thôi nôi chủ đề con giáp cũng được thịnh hành nhiều hơn cả, vì nó dễ lựa chọn và mang ý nghĩ hình tượng con giáp của bé yêu nhà mình. Vẫn là toàn bộ phụ kiện trang trí thôi nôi được thiết kế theo chủ đề chuột con. Dây treo happy birthday được sản xuất ép kim màu vàng đồng.

Bố cục trang trí bàn gallery thôi nôi bé trai

trang tri thoi noi chu de chuot xanh (7)
Trang trí thôi nôi bé trai chủ đề chuột mickey

Tổng hợp những mẫu background tròn tiệc thôi nôi đang hot

trang tri thoi noi be trai (1)
Trang trí thôi nôi chủ đề boss baby

Trang trí thôi nôi bé Khánh Văn tại nhà hàng Bình Xuyên Tháp Ngà Bình chánh

trang tri thoi noi chu de bo xanh la (1)
Trang trí thôi nôi bé trai tông màu xanh lá

Trang trí thôi nôi bé Hiểu Minh chủ đề bơ

trang tri thoi noi tong mau vang (1)
Trang trí thôi nôi bé trai tông màu vàng

Trang trí thôi nôi bé Gia Bảo chủ đề BossBaby

trang tri thoi noi chu de chuot con (11)
Mẫu trang trí thôi nôi chủ đề chuột đang hot rần rần với tông màu nâu và những chú chuột đáng yêu

Mẫu trang trí thôi nôi bé Phong Phú được chọn nhiều nhất trong năm nay

trang tri thoi noi be trai (7)
Trang trí thôi nôi cho bé tại nhà hàng Bình Xuyên quận 8

Trang trí thôi nôi bé Lê Minh Trí tại Quận 8 đẹp

BACKGROUND TRÒN THÍCH HỢP CHO KHÔNG GIAN NÀO?

Những mẫu background khách hàng vừa tham khảo với vài chủ đề và màu sắc được ưa chuộng thì đa phần được dựng trong không gian rộng từ 3-4m sẽ đẹp hơn rất nhiều. Không gian hẹp quá không mang lại hình ảnh hiệu ứng tốt. Đối với không gian nhỏ khách hàng sẽ được tư vấn những dạng background hình vòm hoặc vác một bên cho phù hợp.

NHỮNG TIÊU CHUẨN CẦN LƯU Ý KHI CHỌN BACKGROUND TRÒN

Kích thước backdrop tròn tiệc thôi nôi có những loại như sau

Hiện tại Xeko Decor có background tròn kích thước đường kính 250cm và 200cm phục vụ khách hàng tùy theo nhu cầu và độ cao của trần nhà.

Chủ đề trang trí thôi nôi background tròn đẹp

Một số chủ đề khách hàng có thể tham khảo cho mẫu background tròn như sau

 • Trang trí thôi nôi chủ đề boss baby
 • Trang trí thôi nôi chủ đề hoàng tử
 • Trang trí thôi nôi chủ đề chuột con
 • Trang trí thôi nôi chủ đề siêu nhân
 • Trang trí thôi nôi chủ đề bé bơ
 • Trang trí thôi nôi chủ đề ngựa unicorn
 • Trang trí thôi nôi chủ đề xe Mcqueen
 • Trang trí thôi nôi chủ đề Người nhện
 • Trang trí thôi nôi chủ đề Gấu
 • và nhiều chủ đề theo yêu cầu của khách hàng khác nữa.

Mẫu trang trí thôi nôi bé trai cao cấp sang trọng

trang tri thoi noi (5)
Trang trí thôi nôi bé Hoàng Tùng chủ đề bóng đá
 • Trang trí background gồm hai phần hình vuông và tròn trái bóng đá
 • Chibi bé trong quả bóng cao 120cm
 • Trang trí bong bóng viền background
 • 3 trụ tròn trang trí và các chibi nhỏ cùng phụ kiện trang trí sinh nhật
 • Chiếc logo có tên bé hoàng Tùng thiết kế phức tập
 • Bảng welcome tiệc sinh nhật
trang tri thoi noi sinh nhat hoang tu (2)
Trang trí thôi nôi bé Khôi Nguyên chru đề Hoàng Tử
 • Thiết kế thi công background thôi nôi 3D cho tiệc bé Khôi Nguyên
 • Line bong bóng kết hợp các tông màu xanh trắng bạc
 • Bảng thông tin bé NICKY
 • Bàn Gallery chủ đề hoàng tử
 • Chibi bé cưỡi ngựa
 • Trang trí bục để bánh kem và mô hình chữ ONE
trang tri thoi noi sinh nhat (6)
Trang trí thôi nôi bé Gia Minh chủ đề BossBaby
 • Trang trí background 3D và viền bong bóng màu đen
 • Mô hình chữ SUKI thiết kế theo chủ đề nhó trùm
 • Chibi bé trai và chú heo ngộ nghĩnh
 • Trang trí bàn gallery thôi nôi theo tông màu vàng đen
trang tri thoi noi chuot xanh duong (1)
Trang trí thôi nôi bé trai cao cấp sang trọng
 • Trang trí thôi nôi bé Bảo Minh màu xanh dương chủ đề chuột.
 • Chibi bé trai đi học.
 • Cổng vòm bong bóng có đầu chuột phía trên và chữ BOY.
 • Hashtag trang trí thôi nôi siêu xinh.

GÓI TRANG TRÍ THÔI NÔI CAO CẤP CÓ THÊM NHỮNG PHẦN NÀO

Đa phần những mẫu trang trí cao cấp đều được thiết kế 3D và background thêm nhiều bong bóng hơn cũng như kích thước lớn hơn. Bàn gallery cao cấp được chuẩn bị thiết kế riêng từng phụ kiện thôi nôi sinh nhật. Có thể thêm bố cục những backdrop nhỏ kế bên làm cho không gian rộng lớn hơn.

Dịch vụ trang trí thôi nôi bé trai tại các quận TPHCM

trang tri thoi noi sinh nhat sang trong (5)
Dịch vụ trang trí thôi nôi quận 1

Hiện nay Xeko Decor nhận tất cả dịch vụ trang trí thôi nôi sinh nhật tại tất cả các quận trong thành phố HCM. Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12 Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Hóc Môn, Bình Tân, Tân Bình, Thủ Đức, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Nhà bè.

trang tri thoi noi be trai (1)
Dịch vụ trang trí thôi nôi quận 2

Dịch vụ trang trí thôi nôi tại nhà cho khách hàng

trang tri thoi noi gia hung chu de chuot nau (3)
Dịch vụ trang trí thôi nôi quận 3

LIÊN HỆ DỊCH VỤ TRANG TRÍ THÔI NÔI SINH NHẬT TẠI TPHCM

Tel-Zalo-Viber 0342077793
Gmail: tuongminh.tgtt@gmail.com
Địa chỉ: 21/58 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Bình Thạnh, TPHCM