Trang trí thôi nôi bé trai Dương Khải Anh chủ đề chuột con
Trang trí thôi nôi quận 1 với tông màu xanh Mint
Dịch vụ trang trí thôi nôi đẹp Xeko Decor
trang tri thoi noi chu de chuot xanh (1)
trang tri thoi noi chu de chuot xanh (1)
Trang trí thôi nôi sinh nhật quận 1 được tổ chức tại nhà hàng trên tầng cao. có sân khấu và tông màu được chọn chính là tông màu xanh mint bạc hà mát mẻ.

DỊCH VỤ TRANG TRÍ THÔI NÔI QUẬN 1

Lần này Xeko Decor đã di chuyển đến quận 1 để setup một buổi tiệc sinh nhật cho bé Dương Khải Anh. Không quá khó để nhận ra bé chuột Mickey được chọn làm chủ đề trang trí sinh nhật ngày hôm nay. Với thay đổi một chút màu sẵ để phù hợp tông trang trí ngày hôm nay của chúng ta thì trang trí thôi nôi bé trai sẽ thêm phần đặt biệt ở chủ đề. Trọn gói trang trí thôi nôi bé trai Khải Anh đơn giản với phông màn voan trắng viền bong bóng cùng bục tròn để bánh kem thôi nhưng kết hợp với nhau làm nên background thôi nôi chụp ảnh thật xuất sắc. Có chỗ không gian riêng để chụp ảnh gia đình cũng như khách dự tiệc. Có chỗ để bánh kem cũng như thực hiện nghi thức đốt nến, thổi nến và cắt bánh kem trong buổi tiệc sinh nhật bé yêu của chúng ta. Cùng Xeko Decor tham khảo mẫu trang trí thôi nôi bé Dương Khải Anh tại quận 1 ngày hôm nay nhé.

trang tri thoi noi chu de chuot xanh (4)
Dịch vụ trang trí thôi nôi bé trai quận 1

TRANG TRÍ THÔI NÔI BÉ TRAI TRỌN GÓI

-Trang  trí background thôi nôi

-Trang trí bonng bóng thôi nôi

-Trang trí bàn gallery thôi nôi

trang tri thoi noi chu de chuot xanh (3)
Dịch vụ trang trí thôi nôi bé trai quận 1

TRANG TRÍ THÔI NÔI BÉ TRAI ĐẸP

Để đánh giá được mẫu trang trí thôi nôi bé trai đẹp là điều không khó nhận ra khi tham khảo những mẫu trang trí thôi nôi ở Xeko Decor. Nhiều mẫu trang trí với không gian khác nhau, bắt gặp đâu đó những chủ đề trùng nhau nhưng được chúng tôi sắp xếp thành những bố cục riêng biệt cho phù hợp không gian để có thể mang đến khách hàng sự thoải mái trong khâu tổ chức tiệc vừa mang lại vẻ đẹp của decor thôi nôi sinh nhậtTrang trí thôi nôi bé trai đẹp còn phụ thuộc vào tông màu lựa chọn nữa đấy. Có một sự thật không thể bỏ qua trong việc lựa chọn tông màu là hầu như những tông màu hot đều được ưa tiên nhiều nhất, như năm nay tông màu xanh mint cũng đang được sử dụng nhiều trong decor các lĩnh vực đây. Chủ đề trang trí thôi nôi bé trai có thể có nhiều lần này Xeko Decor sử dụng Trang trí thôi nôi bé trai chủ đề chuột mickey mouse để thể hiện được bé yêu nhà chúng ta tuổi Tý nè.

trang tri thoi noi chu de chuot xanh (2)
Dịch vụ trang trí thôi nôi bé trai quận 1

LIÊN HỆ ĐƠN VỊ TRANG TRÍ THÔI NÔI CHUYÊN NGHIỆP

Các bạn đã có ý tưởng trang trí thôi nôi sinh nhật cho bé yêu nhà mình chưa. Nếu còn phân vân chưa biết chọn mẫu nào hay chủ đề nào thì hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí các dịch vụ trang trí thôi nôi bé trai đẹp.
Tel-Zalo-Viber-0342077793